Top những đánh giá Sigma 85 1.4 Art chi tiết nhất

Hầu hết, các nhiếp ảnh gia đều muốn sử một em Sigma 85 1.4 Art. Vậy Sigma 85 1.4 Art có những ưu điểm và chức năng đặc biệt nào so với các dòng lens thông thường trên thị trường? Cùng Việt Fly Cam theo dõi bài viết Top những đánh giá Sigma 85 1.4 Art chi tiết nhất để cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ống kính Sigma Art là gì?

Khi bạn đề cập về nghệ thuật, bạn không thể bỏ qua các chi tiết. Các chi tiết nhỏ nhất của một bức tranh hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào là rất quan trọng nếu như bạn mong muốn hoàn toàn và chính xác kể câu chuyện của bạn. Dòng ống kính Sigma Art được tạo ra trên cơ sở đấy. Chúng là những ống kính cao cấp xuất hiện lần đầu cho những hình ảnh đem tới những chi tiết sắc nét nhất mà một nhiếp ảnh gia có khả năng hướng đến. Chúng cũng có khẩu độ cao f / 1.4 đến f / 2.8 và hiệu suất quang học tốt nhất.

Đánh giá sigma 85 1.4 art 1
Ống kính Sigma là gì?

Dòng sản phẩm Sigma Art tạo ra những hình ảnh có màu sắc độc đáo nhất – sắc màu khác với màu của các ống kính khác, như của Canon. Chất lượng giúp cho hình ảnh không thua kém các ống kính thương hiệu cao cấp được phân phối chính thức như dòng L của Canon hay các ống kính Nikon Nano, Carl zeiss của Sony. Ngoài racó những dấu hiệu khác khiến những ống kính Sigma Art lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia mong muốn thể hiện bản thân theo những cách nghệ thuật nhất.

Xem thêm Go Pro là gì? Những tính năng nổi bật của GoPro

Các tính năng nổi bật của dòng ống kính này

+Chi tiết sắc nét

+Lấy nét tuyệt vời: Ống kính nghệ thuật Sigma về cơ bản là ống kính khẩu độ nhanh tạo ra hình ảnh sắc nét không ngờ. Chúng sắc bén đến nỗi nó giống như bạn đang nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất ở gần, mà không có bất kỳ trở ngại trực quan nào.

+Xây dựng hàng đầu

+Cho độ sắc nét của mặt phẳng tiêu cự kể cả ở khẩu độ rộng nhất

+Tương thích với các USB Dock & SIGMA phần mềm tối ưu hóa Pro để thay đổi micro focus: Vì loạt thiết kế lại của ống kính, Sigma phát triển phần mềm độc quyền (SIGMA sửa đổi và cải thiện Pro) và hệ thống ổ cắm USB tùy chọn cho phép bạn cập nhật phần mềm của ống kính và điều chỉnh các thông số của nó như tập trung

+Quản lý chất lượng bằng A1 (để chắc chắn chất lượng đẳng cấp toàn cầu của sản phẩm): Quản lý chất lượng Sigma của MTF A1 đo đạc hệ thống .Sigma được sử dụng để đo lường hiệu suất với ống kính MTF chuẩn xác (chuyển giao tính năng điều chế) bộ máy đo lườngdùng cảm biến thông thường. Tuy vậy, họ đã phát triển một hệ thống đo lường MTF độc quyền – được gọi là A1 – bằng việc dùng Foveon độ phân giải 46MP cảm biến hình ảnh trực tiếp. Cụ thể tần số cao thời gian trước chẳng thể phát hiện được trong phạm vi kiểm tra làm chủ chất lượng của họ

+Giá cả phải chăng hơn các ống kính cao cấp khác

Tổng quan & thông số kỹ thuật

Đánh giá sigma 85 1.4 art
Tổng quan & thông số kỹ thuật
 • Chất lượng hình ảnh vượt trội
 • Độ sáng cao
 • Bo mạch đẹp
 • Tạo ra vững chắc
 • Lấy nét tự động tốt
 • Cái giá thuận lợi so với các đối thủ

Các Sigma 85mm f / 1.4 Nghệ thuật là một chọn lựa hợp túi tiền hơn cho Canon, Nikon và các cơ quan Sony

Mười bốn thấu kính trong 12 nhóm. Kính độc quyền phân tán thấp. HSM được thiết kế mới (Hyper Sonic Motor). Bụi và xây dựng chống văng. Điều khiển khẩu độ điện từ.

Tôi không chắc chuẩn xác tất cả những điều này có nghĩa là gì, nhưng nó có vẻ khá tốt với tôi.

Nếu bạn yêu thích cách nói kỹ thuật, có lẽ bạn sẽ mong muốn truy cập trang website của Sigma để nhận tất cả danh sách.

Xem thêm Time lapse là gì? Cách chụp Time lapse đẹp nhất

Sigma 85mm f/1.4 DG HSM Art

Đánh giá sigma 85 1.4 art
Sigma 85 1.4 Art
 • Ống kính được thiết kế để đạt được hiệu năng cao và lý tưởng cho chụp ảnh sáng tạo và nghệ thuật.
 • Ống kính tele Sigma 85mm f/1.4 DG HSM Art này được thiết kế cho máy ảnh Fullframe và cả Crop cung cấp tiêu cự tương đương 136mm.
 • Chụp khẩu độ tối đa f/1.4 cực lớn thích hợp để thực hiện công việc trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát tốt độ sâu trường ảnh.
 • Lớp phủ Super Multi-Coating đã được áp dụng cho các yếu tố của ống kính để hạn chế bóng mờ và đóng góp vào việc tạo có thể hình ảnh tương phản và màu trung tính, kể cả trong điều kiện ánh sáng kém.
 • HSM tích hợp (Hyper Sonic Motor) chức năng thu thập nét tự động nhanh và yên tĩnh, được cung cấp thêm bởi một thuật toán AF được tối ưu hóa để sản sinh ra hiệu suất cao AF mượt mà hơn. HSM cũng cho phép tinh chỉnh bằng tay một cách đơn giản bằng việc xoay vòng thu thập nét bất cứ lúc nào.

Trên đây là những đánh giá Sigma 85 1.4 Art chi tiết nhất mà Việt Fly Cam đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham Khảo ( mayanh24h.com, chapter3d.com,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *